0978359635

Địa chỉ cung cấp keo dán gỗ công nghiệp chất lượng tại Nam Thanh – Hải Dương

Địa chỉ cung cấp keo dán gỗ công nghiệp chất lượng tại Nam Thanh – Hải Dương. Keo dán gỗ là hợp chất có độ kết dính cao. Và được sản xuất thành nhiều loại chuyên dụng như keo dán gỗ công nghiệp. Vậy địa chỉ cung cấp keo dán gỗ công nghiệp chất lượng ở đâu? Keo dán gỗ công nghiệp có thể dán đồ nội thất bằng gỗ được hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Keo dán gỗ công nghiệp có thể dán đồ gỗ nội thất không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những lời quảng cáo về khả năng bám dính trên nhiều chất liệu khác nhau của keo dán gỗ. Tuy nhiên, keo dán gỗ công nghiệp thì chỉ có khả năng hoạt động tốt trên bề mặt gỗ thô. Hay các loại ván gỗ ghép công nghiệp. Bên cạnh đó, không phải tất cả các sản phẩm keo dán gỗ đều có thể sử dụng với cùng một mục đích. Mà một số sản phẩm được sản xuất chuyên biệt cho đồ gỗ bên trong nhà. Một số khác được thiết kế với khả năng chịu được các tác động thường xuyên từ bên ngoài.

Cung cấp keo dán gỗ công nghiệp chất lượng tại Nam Thanh - Hải Dương

Do vậy, nếu đồ nội thất làm bằng các loại gỗ thô hoặc ván gỗ ghép công nghiệp. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo dán gỗ công nghiệp trong gia công hoặc sửa chữa. Keo dán gỗ công nghiệp sẽ giảm bớt hiệu quả bám dính khi sử dụng trên các bề mặt gỗ khác.

Keo dán gỗ công nghiệp có độc hại không?

Thông thường, mức độ độc hại của keo dán gỗ được đánh giá thông qua nồng độ chất Ure Formaldehyde. Hợp chất không màu, có mùi nồng, có khả năng bay hơi và nguy hiểm với cơ thể con người. Hầu hết các loại keo dán gỗ đều có một lượng nhỏ hợp chất nói trên, khiến cho keo dán có mùi khó chịu đối với người sử dụng.

Tuy nhiên, nồng độ này được kiểm soát ở mức độ an toàn. Và ít gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Nếu cảm thấy khó chịu hoặc dị ứng với mùi của keo dán. Bạn có thể đeo khẩu trang khi sử dụng keo. Hạn chế keo tiếp xúc với quần áo và da của mình

Cách sử dụng keo dán gỗ công nghiệp

Các sản phẩm keo dán gỗ được sản xuất vô cùng thuận tiện khi sử dụng, song để keo dán phát huy tối đa hiệu quả bám dính, bạn nên sử dụng keo dán gỗ theo cách sau đây:

– Trước khi dán keo: Làm sạch bề mặt vật liệu, chà nhám bề mặt để tăng khả năng bám dính của keo.

– Pha loãng keo với nước hoặc dung môi, trộn đều tạo thành một hỗn hợp.

Cung cấp keo dán gỗ công nghiệp chất lượng tại Nam Thanh - Hải Dương

– Phết lượng keo vừa đủ lên bề mặt cần dán keo. Nên dùng máy hoặc các dụng cụ hỗ trợ lấy keo và phết keo, không nên trực tiếp dùng tay.

– Ép nhẹ 2 bề mặt vật liệu với nhau. Điều chỉnh mặt phẳng bằng cách dùng búa gõ nhẹ và từ từ đến khi đạt độ phẳng như mong muốn.

– Để keo khô tự nhiên. Tránh làm đổ nước lên mối liên kết hay va đập làm xô lệch 2 bề mặt khi keo chưa khô. Lau bớt phần keo thừa ra bên ngoài giúp đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Sau khi keo đã khô hoàn toàn, có thể chà nhám và phun sơn để che đi mối nối giữa 2 bề mặt.

Địa chỉ cung cấp keo dán gỗ công nghiệp chất lượng tại Nam Thanh – Hải Dương

Với hơn 10 năm uy tín trong ngành keo công nghiệp và mực in vải. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với kim chỉ nam mang lại sản phẩm keo chất lượng và phù hợp với mỗi ngành nghề. Mỗi chất liệu khác nhau như: Bông vải, gỗ, mỹ nghệ, gốm sứ, bao bì,….

Cung cấp keo dán gỗ công nghiệp chất lượng tại Nam Thanh - Hải Dương

DNTN SX – TM – XNK Keo Dán TO-GLUE đã áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất sản xuất sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh cung cấp cho khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng hay cần tư vấn về sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

+ DNTN SX – TM – XNK Keo Dán TO-GLUE 

+ Địa chỉ: Long Xuyên, Bình Giang, Hải Dương        

+ Điện thoại: 0978359635 – 0949074388

+ Website: https://keocongnghiep24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *