0978359635

Nhà cung cấp keo dán gỗ công nghiệp hàng đầu Ninh Giang – Hải Dương

Nhà cung cấp keo dán gỗ công nghiệp hàng đầu Ninh Giang – Hải Dương. Keo dán gỗ công nghiệp là vật liệu ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong các hoạt động sản xuất. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng ta cùng nghiên cứu kỹ hơn các thông tin nhé:

Keo dán gỗ là gì?

Trong ngành sản xuất và thi công đồ gỗ nội – ngoại thất hiện nay. Có một thứ cực kỳ cần thiết là keo dán chất liệu gỗ. Có keo dán vừa chắc chắn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nhà cung cấp keo dán gỗ công nghiệp hàng đầu Ninh Giang - Hải Dương

Keo dán gỗ là chất dạng kết dính được dùng trong việc liên kết chặt các mảnh gỗ lại với nhau. Có nhiều chất liệu làm nên keo dán, chúng có đặc tính khác nhau phù hợp với các yêu cầu công việc riêng biệt.

Công dụng của keo dán gỗ là gì ?

– Keo có tính kết dính cao nên dùng để dán gỗ, các vật liệu gỗ trong ngành mộc hay đồ đạc trong gia đình

– Keo còn dùng để dán vật liệu khác nữa như sàn nhựa, giấy, bàn

– Keo dùng để sửa chữa các hạng mục công trình nhỏ

– Keo dùng trong việc sản xuất, lắp ráp thuyền bè đi biển

– Keo dùng trong lắp ráp các bộ phận sản phẩm làm bằng gỗ, đá, gốm, sứ, thủy tinh,…

Tính năng nổi bật

Keo dán gỗ được tạo ra với thành phần hữu cơ nên độ kết tính cao. Bạn có thể dùng keo dán các bề mặt chất liệu khác nhau chắc chắn dù qua thời gian dài vẫn sử dụng tốt. Keo dán khô nhanh tạo liên kết bề mặt sản phẩm bền vững. Dùng keo dán đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nhà cung cấp keo dán gỗ công nghiệp hàng đầu Ninh Giang - Hải Dương

Tiêu chí chọn mua sản phẩm keo dán gỗ tốt nhất

Bên dưới là các tiêu chí về keo dán gỗ để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm thêm ưng ý và đúng đắn:

1. Về nhu cầu của khách hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người với đặc tính công trình, công việc sản xuất để họ chọn loại sản phẩm khác nhau. Ví dụ như chọn keo dán đồ nội thất cơ bản trong nhà hay dán gỗ ngoài trời,…

2. Tính an toàn của keo dán gỗ công nghiệp

Khi đi mua keo thì người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm an toàn, không chứa chất độc hại nguy hiểm. Vì mùi keo hoặc chất liệu chẳng may rơi ra không gian sinh sống sẽ làm nguy hại tới sức khỏe của con người. Cho nên, khi mua phải nhìn kỹ thành phần trong chai, chọn hãng uy tín và cẩn thận khi sử dụng.

3. Khả năng kết dính vật liệu

Keo dán có khả năng kết dính tốt, bền bỉ, thích hợp với nhiều chất liệu là điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm. Gỗ là chất liệu cứng, nặng khó cố định và liên kết hờ hững nên chọn keo cũng là cả vấn đề.

4. Thương hiệu và giá thành

Chọn mua keo dán gỗ của thương hiệu lớn, nguồn gốc rõ ràng. Không chọn hàng tràn lan kém chất lượng không hiệu quả lại độc hại. Keo dán có chất lượng sẽ đi cùng giá thành, đương nhiên tùy vào điều kiện kinh tế để bạn chọn loại phù hợp.

5. Kiểm tra tính năng keo dán gỗ

Keo dán có khả năng liên kết bề mặt gỗ trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau sẽ luôn được ưu tiên. Các yếu tố như độ ẩm, nước, không khí, nhiệt độ tác động vào độ bền và khả năng kết dính của keo. Ví dụ chọn keo chịu nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời trực tiếp không bị chảy, biến dạng, phá vỡ liên kết,…

Nhà cung cấp keo dán gỗ công nghiệp hàng đầu Ninh Giang – Hải Dương

Với hơn 10 năm uy tín trong ngành keo công nghiệp và mực in vải. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với kim chỉ nam mang lại sản phẩm keo chất lượng và phù hợp với mỗi ngành nghề. Mỗi chất liệu khác nhau như: bông vải, gỗ, mỹ nghệ, gốm sứ, bao bì,….

Nhà cung cấp keo dán gỗ công nghiệp hàng đầu Ninh Giang - Hải Dương

DNTN SX – TM – XNK Keo Dán TO-GLUE đã áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất sản xuất sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh cung cấp cho khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng hay cần tư vấn về sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

+ DNTN SX – TM – XNK Keo Dán TO-GLUE 

+ Địa chỉ: Long Xuyên, Bình Giang, Hải Dương        

+ Điện thoại: 0978359635 – 0949074388

+ Website: https://keocongnghiep24h.com

Một số câu hỏi thường gặp về keo dán gỗ

Dưới đây là các dạng câu hỏi thường gặp về keo dán gỗ

Keo dán gỗ có khô nhanh không?

-> Tùy thuộc vào từng loại keo bạn chọn mà chất keo khô nhanh hay lâu bạn nhé.

Gỗ ẩm cao có thể được dán keo được hay không?

-> Thực tế tùy từng sản phẩm với tính năng khác nhau. Thường thì độ ẩm trên 10% có thể khiến chất keo khô chậm đi. Còn độ ẩm cao quá thì có thể keo sẽ không khô. Với gỗ có độ ẩm cao thì gợi ý bạn dùng keo polyurethane như Titebond Polyurethane.

Mua keo dán gỗ ở đâu?

->  Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đa dạng các loại keo dán gỗ. Nếu bạn không tiện đi ra ngoài chọn lựa thì có thể mua nhanh chóng. Đơn giản ngay trên các trang thương mại điện tử như lazada, tiki, amazon, shopee,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *