0978359635

Địa chỉ bán keo dán gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại Cẩm Bình Hải Dương

Địa chỉ bán keo dán gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại Cẩm Bình Hải Dương. Khi nhắc đến keo dán gỗ công nghiệp có tính chịu nước tốt không thể bỏ qua hai loại keo EVA và PUR. Với ưu điểm vượt trội hai loại keo này giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ hiệu quả.

Các sản phẩm từ gỗ công nghiệp có tính hút ẩm và chịu nước kém. Do đó thường sẽ bị nở ra, gây bong tróc chỉ dán cạnh sau một thời gian sử dụng. Những loại keo dán cạnh thông thường. Không có tính năng chịu ẩm, chịu nước. Và chịu nhiệt sẽ không đảm bảo được độ bền cho sản phẩm, việc bị bong tróc là điều đương nhiên. Tuy nhiên với keo dán gỗ EVA và PUR thì hiện tượng bong tróc chỉ dán cạnh được “gia hạn” rất lâu.

Keo dán gỗ công nghiệp EVA

EVA là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại các xưởng sản xuất đồ nội thất. Ưu điểm của loại này là cho độ kết dính tốt trên nhiều bề mặt chất liệu. Đặc biệt là bề mặt gỗ công nghiệp. Việc bảo quản hay sử dụng cũng tương đối dễ khi có thể sử dụng thủ công bằng tay hoặc kết hợp với các loại máy dán keo đơn giản tại các nhà xưởng thủ công, quy mô nhỏ, quy trình đơn giản.

Địa chỉ bán keo dán gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại Cẩm Bình Hải Dương

Keo EVA có độ kết dính tốt trên nhiều bề mặt chất liệu, đặc biệt là bề mặt gỗ công nghiệp

Tuy nhiên, nhược điểm của loại keo này là cho độ bám dính chưa thực sự bền. Sản phẩm sau khoảng 2 – 3 năm vẫn có thể xuất hiện vết bong tróc. Chỉ dán cạnh nếu tiếp xúc thường xuyên với nước và độ ẩm môi trường cao. Do đó để đảm bảo độ bền cho sản phẩm khi sử dụng loại keo này thì yêu cầu người dùng phải khá kỹ lưỡng trong khâu bảo quản.

Keo dán gỗ công nghiệp PUR

Ở một phân khúc cao cấp hơn. Keo nóng chảy PUR ra đời và khắc phục tốt nhược điểm của keo EVA. Loại keo dán gỗ chống thấm nước này có giá thành đắt hơn. Nên thường được sử dụng cho các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cao cấp: Bàn làm việc, tủ tài liệu, cửa gỗ công nghiệp… Keo cho khả năng bám dính nhanh, chắc. Mang lại độ bền cao cho sản phẩm ngay cả trong điều kiện tiếp xúc với nước và độ ẩm thường xuyên.

Địa chỉ bán keo dán gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại Cẩm Bình Hải Dương

Với đặc tính là khô rất nhanh. Nên sản phẩm này rất phù hợp cho những dây chuyền sản xuất công nghiệp có tính chuyên môn hóa cao, liên tục bằng máy móc. Tuy nhiên, cũng với ưu điểm này. Nên keo dán gỗ Pur không thể sử dụng cho các xưởng sản xuất thủ công bằng tay. Hơn thế, giá thành cũng cao nên hiện chưa phổ biến lắm tại Việt Nam.

Địa chỉ bán keo dán gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại Cẩm Bình Hải Dương

DNTN SX – TM – XNK Keo Dán TO-GLUE hiện là một trong những địa chỉ bán keo dán gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại Cẩm Bình Hải Dương. Các sản phẩm tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên được cam kết 100% về hàng chính hãng. Đồng thời, giá cũng rẻ hơn thị trường – giúp người mua tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Với hơn 10 năm uy tín trong ngành keo công nghiệp và mực in vải. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với kim chỉ nam mang lại sản phẩm keo chất lượng và phù hợp với mỗi ngành nghề, mỗi chất liệu khác nhau như: bông vải, gỗ, mỹ nghệ, gốm sứ, bao bì,….

Địa chỉ bán keo dán gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại Cẩm Bình Hải Dương

Nhà phân phối keo dán gỗ công nghiệp giá rẻ

nhà phân phối keo dán gỗ công nghiệp giá rẻ tại Cẩm Binh – Hải Dương. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng hay cần tư vấn về sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

+ DNTN SX – TM – XNK Keo Dán TO-GLUE 

+ Địa chỉ: Long Xuyên, Bình Giang, Hải Dương        

+ Điện thoại: 0978359635 – 0949074388

+ Website: https://keocongnghiep24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *